Danh mục sản phẩm

Tin tức mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thuốc
0934.156.950

TAG

Tham khảo thế giới thuốc quý

Giá tốt nhất - hàng chính hãng

www.duocpham.biz

Thống kê

Số người đang xem : 517

Tại sao râu mọc không đều? Giải pháp khắc phục tới từ Nhật Bản.

›› Số lượt xem: 1390

Tại sao râu mọc không đều? Đây là thắc mắc của rất nhiều năm giới? Bởi bộ râu mọc không đều vừa gây mất thẩm mỹ vừa khó để tạo hình được bộ râu như ý? Do đó đi tìm nguyên nhân râu mọc không đều và giải pháp khắc phục sẽ giúp nam giới sở hữu được bộ râu chuẩn men nhất.

Râu mọc không đều

Râu mọc không đều khiến bạn bối rối

Tạu sao râu mọc không đều

Có rất nhiều nguyên nhân khiến râu mọc không đều. Chúng ta cùng điểm qua những tác nhân chính dưới đây.

Râu mọc không đều do độ tuổi

Độ tuổi là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc mọc râu. Thường thì những người đàn ông ở độ tuổi từ 25-30 ít có râu hoặc râu mọc lưa thưa. Nhưng từ 40 tuổi trở đi râu bắt đầu mọc đều, rậm và nhiều hơn.

Chế độ dinh dưỡng

Thành phần quan trọng cấu tạo nên râu chính là protein và chất béo. Nếu như chế độ dinh dưỡng không đảm bảo cung cấp đủ chất, đặc biệt là thiếu hụt chất béo, protein thì đồng nghĩa râu mọc chậm, mọc không đều là điều dễ hiểu.

Lười vận động

Một trong những nguyên nhân tại sao râu mọc không đều chính là thiếu hụt sự vận động. Râu là một trong những sự khác biệt giữa nam và nữ. Lượng hormone testosrone trong cơ thể - đây là lượng hormone nam tính quy định đến việc hình thành râu. Vì thế nếu thiếu hụt hormone này sẽ làm cho râu khó mọc, mọc không đều. Mà một trong những giải pháp để cơ thể gia tăng sản sinh testosterone chính là vận động, tham gia thể thao. Nếu lười vận động đồng nghĩa với việc lượng hormone nam tính ít, gây ảnh hưởng đến mọc râu. Vì vậy muốn có một bộ ria mép đẹp, hoặc một hàm râu rậm rì, các bạn cần phải chăm tập thể dục thường xuyên.

Tập thể dục giúp râu mọc đều

Chế độ chăm sóc

Một chế độ chăm sóc tốt, sạch sẽ, luôn giữ cho làn da nơi râu mọc thông thoáng. Đồng thời giữ ẩm tốt cho làn da dưới râu; cắt tỉa đúng cách là những giải pháp giúp râu mọc đều, đẹp hơn. Thế nhưng nếu bạn bỏ bê bộ râu, không chú trọng đến khâu chăm sóc chắc chắn râu sẽ không thể đẹp, mọc không thể đều được.

>>> Giải pháp nào khắc phục râu mọc không đều

Khi đã tìm ra nguyên nhân khiến râu mọc không đều thì chúng ta sẽ tiến hành khắc phục từ những lý do đấy. Đồng thời hãy sử dụng thêm thuốc mọc râu Nakashima có xuất xứ từ Nhật Bản để giúp râu mọc đều, nhanh, hiệu quả hơn. Đặc biệt sản phẩm được chiết xuất 100% tự nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn cho làn da cũng như sức khỏe. Hiện nay Nakashima được hàng triệu nam giới trên thế giới tin dùng.

Với những chia sẻ trên đây các bạn đã tìm được lý do tại sao râu mọc không đều cũng như phương pháp khắc phục hiệu quả là gì. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được bộ râu cho mình.

 

 

Các bài viết khác

Xem thêm